Tháng Sáu 15, 2020/Pha chế

5 công thức pha chế nước ép với mật ong hấp dẫn

Mật ong rừng tràm nguyên chất được sử dụng như một chất làm ngọt thay đường trong công thức nấu ăn, để làm tăng hương vị cho các món ăn như món nướng, các loại bánh,… Ngoài ra mật ong còn được dùng trong pha chế thức uống giải khát.
Nước ép dứa mật ong

Nước ép dứa chứa hỗn hợp các enzyme gọi là bromelain, có đặc tính chống viêm mạnh. Bromelain có thể giúp giải quyết các vấn đề về hô hấp liên quan đến dị ứng và hen suyễn. Nó cũng được cho là có đặc tính làm tan mỡ giúp phá vỡ và tống xuất chất nhầy. Nước ép dứa có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Cách làm:

Cho các miếng dứa vào máy xay sinh tố và thêm một nửa nước vào xay nhuyễn, lọc lấy nước. Bã còn lại lại tiếp tục cho nốt phần nước còn lại vào xay và lọc bỏ bã. Cho muối vào khuấy tan rồi cho mật ong nguyên chất rừng tràm vào tiếp tục khuấy đến khi chúng hòa với nhau hoàn toàn. Cho vào bình hoặc chai rồi cất vào tủ lạnh để làm mát.

Nước ép táo xanh, cần tây và mật ong

Táo rất giàu các hợp chất thực vật, đặc biệt là polyphenol. Các nghiên cứu sơ bộ cho thấy nước táo có thể hỗ trợ chức năng não và sức khỏe tâm thần khi bạn già đi. Chúng có thể bảo vệ não bạn khỏi bị hư hại bởi các phân tử không ổn định được gọi là gốc tự do.

Cách làm:

Rửa sạch và cắt nhỏ táo và cần tây, cho táo và cần tây vào máy say cùng với nước. Xay nhuyễn rồi lọc lấy nước. Sau đó cho mật ong nguyên chất vào và khuấy đều (nêm mật ong tùy theo sở thích).

Nước ép cam mật ong và quế (uống nóng)

Sự pha trộn của cam, quế và mật ong nguyên chất vừa ngon và giá trị dinh dưỡng cao, tăng khả năng đề kháng, hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

Cách làm:

Vắt 4 quả cam và 1 quả chanh và cho vào một cái nồi lớn, cùng với thanh quế và 2 muỗng cà phê mật ong rừng tràm. Đun hỗn hợp trên lửa nhỏ, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi có bong bóng nhỏ và có một chút khói thoát ra khỏi nồi. Tắt lửa và thưởng thức.

Sử dụng mật ong rừng tràm nguyên chất BeeShine trong món ăn
Sử dụng mật ong rừng tràm nguyên chất BeeShine trong món ăn
Sinh tố chuối việt quất và mật ong

Hỗn hợp sinh tố chuối, việt quất giúp cung cấp chất xơ, chất chống oxy hóa và kali, cung cấp đủ dưỡng chất bắt đầu một buổi làm việc và hạn chế khả năng tăng cân do đường. Nên uống vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều.

Cách làm:

Cho 1/4 chén mật ong rừng tràm nguyên chất, 1 quả chuối đông lạnh, vài quả việt quất đông lạnh và 2 ly sữa chua nguyên chất (hoặc 2 hộp sữa chua – có đường hoặc không đường tùy vào sở thích) vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp (không dùng thêm đá vì trái cây đã được đông lạnh). Đổ ra ly và thưởng thức.

Sinh tố xoài dứa mật ong

Tương tự như hỗn hợp sinh tố chuối việt quất mật ong, sinh tố xoài dứa mật ong là nguồn cung cấp chất xơ cũng như năng lượng cho ngày làm việc thêm hiệu quả.

Cách làm:

Cho 1/4 chén mật ong rừng tràm nguyên chất, 1 chén xoài đông lạnh, 1 chén dứa đông lạnh và 2 ly sữa chua nguyên chất vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Đổ ra ly và thưởng thức.

Đọc thêm về các tác dụng của mật ong rừng tràm và bí quyết giảm cân của nhiều chị em phụ nữ với mật ong : https://matongbeeshine.vn/mat-ong-rung-tram/

———
MẬT ONG HOA TRÀM BEESHINE – 100% TƯƠI VÀ NGUYÊN CHẤT

Quý khách có thể mua hàng trên Facebook, Shopee, Lazada, Sendo và Website tại link bên dưới
* Facebook
* Shopee
* Lazada
* Sendo
* Website
* Địa chỉ: 4/13 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
* Hotline tư vấn khách hàng: 09377 19982

#matong #matongbeeshine #mậtong #mậtongBeeShine #mậtongnguyênchất #matongnguyenchat #matongtuoi 

#mậtongtươi #dángđẹp #sạch #suckhoe #tunhien #thucphamsach #freeshiphcm #quatang #matonghoatram #giamcan #đẹpda #organic

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *